Bán hạt macca? Mua hạt macca ngon ở đâu tại TPHCM? hatngon.shop

Tôi nên mua hạt macca ở đâu? Mua trong cửa hàng, mua oline hoặc mua ở siêu thị. Câu trả lời là hãy mua ở nơi bán hạt macca chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Mua hạt macca ở đâu?  Câu trả lời là HẠT NGON

Mua hạt macca ở đâu? Câu trả lời là HẠT NGON

Tại sao bạn nên mua hạt macca tại NGON?

Như các bạn đã biết, tại tphcm có rất nhiều đơn vị bán hạt macca. Tuy nhiên, tại sao bạn nên mua hạt giống tại NGON?

Vì cửa hàng của chúng tôi có những ưu điểm sau:

– Đảm bảo chất lượng: Đúng xuất xứ, hạt loại 1 không pha trộn, không chất bảo quản, luôn mới).

– Giao hàng nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu (45 – 90 phút là nhận được hàng, nếu ở gần địa chỉ Hạt Ngon quý khách sẽ nhận được hàng sau 30 phút).

– Chỉ thanh toán khi nhận hàng.

– Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

– Miễn phí để thử trước khi bạn mua.

– Miễn phí đổi trả hàng kể cả khi đã bong tróc.

Chất lượng của Macca NGON Nuts như thế nào so với đối thủ?

Là nhà cung cấp các loại hạt ngon nói chung và hạt Macca nói riêng, Hạt NGON đã mang đến nhiều cơ hội thưởng thức cho người dân cả nước. Về chất lượng, hạt Macca tại NGON Nuts là sản phẩm nhập khẩu từ Úc, có độ ngọt vừa phải, đảm bảo không có mùi hôi dầu. Và để thưởng thức loại hạt này, bạn cần tách vỏ bằng thép có sẵn trong túi hạt.

Hạt macca trên thị trường hiện nay

Phân loại theo nguồn gốc:

  • Hạt macca nhập khẩu từ Úc (vỏ nhẵn và bóng).
  • Hạt macca nhập khẩu từ Nam Phi (Vỏ trông xù xì hơn loại Úc).
  • Hạt Maccca Việt Nam (trồng ở Tây Nguyên).

Phân loại theo tình trạng hạt giống có thể được chia thành vỏ cứng và vỏ. Giá thị trường trung bình trên 350.000đ / 1kg (loại có vỏ). Giá tại Hạt Ngon 370.000 / 1kg (hộp 500g hoặc 250g).

Cách kiểm tra chất lượng Hạt Macca GONNA – Địa chỉ bán hạt Macca uy tín?

Hiện nay, ở Việt Nam, hạt mắc ca có thể được phân loại như sau:

Phân loại hạt Maca theo đặc tính của hạt:

Theo yếu tố này thì hạt macca có hai dạng, một là hạt macca nứt tự nhiên, hai là hạt macca được nứt bằng máy tạo hạt thường nhỏ hơn nứt tự nhiên.

Do có vỏ cứng nên người ta thường dùng cưa hoặc dụng cụ chuyên dụng để tách hạt maca

Vì vỏ cứng nên người ta thường dùng cưa hoặc dụng cụ chuyên dụng để tách hạt đậu maca

Phân loại theo nguồn gốc:

Hạt Macca bán ở Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu từ Úc, từ Nam Phi, những nước có sản lượng Macca thương mại lớn nhất thế giới. Ngoài ra Hạt NGON còn có hạt Macca trồng tại Việt Nam và hạt Macca Trung Quốc. Khi mua hạt Macca, bạn nên chú ý chọn những hạt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Phân loại theo hương vị:

Hạt macca đã qua chế biến có nhiều dạng khác nhau, nhiều hương vị khác nhau: có thể là hạt Macca còn nguyên vỏ tự nhiên, đã tách vỏ hay còn gọi là nhân macca.

Phân loại theo bao bì:

Hạt macca được nhập khẩu vào Việt Nam dưới hai dạng chính là nhập khẩu nguyên hộp của nhà sản xuất nước ngoài và nhập khẩu theo lô, đóng gói tại Việt Nam. Chất lượng của 2 loại hạt giống nhau nhưng chất lượng hạt có bảo quản được lâu hay không là do bao bì bảo quản.

Hạt Macadamia trong túi hút chân không - Túi không bao giờ bị rơi mất!

Hạt Macadamia trong túi hút chân không – Túi không bao giờ bị rơi mất!

+ Đóng gói trong túi nhựa dẻo nhiệt dẻo và túi zip Đây là hai loại bao bì thông dụng, nhưng theo anh Ngon thì hai loại bao bì này không tốt cho việc bảo quản hạt Macca, Hạt NGON đã khảo sát và thấy rằng: Hai loại bao này không kín, bên trong vẫn còn không khí. bị oxy hóa, ngoài ra hạt Macca bên trong túi có thể di chuyển va chạm vào nhau trong quá trình vận chuyển nên hạt bị vỡ và xuất hiện mùn vỏ hạt và lớp mùn nhân ở đáy túi.

+ Đóng gói trong hộp nhựa: Đây là loại bao bì chắc chắn và được dùng để bảo quản hạt giống, nhưng không thích hợp cho việc vận chuyển đường dài.

+ Đóng gói túi hút chân không: Là loại bao ni lông dày được xử lý để hút hết không khí khi đóng gói hạt, loại bao bì này có ưu điểm là bảo quản hạt trong môi trường không cẩn thận tránh hiện tượng hạt bị oxi hóa, khi hút chân không hạt Macca bị sắp xếp khít nhau tạo thành khối nên hạt không di chuyển được, không có va chạm giữa các hạt nên không có mùn trong bao. Tuy nhiên, bao bì hút chân không cũng dễ bị rò rỉ do va chạm nên cần phải có lớp bao bì hộp giấy bên ngoài cho chắc chắn.

Dù mua hạt macca ở đâu, khi mua bạn hãy quan sát túi hạt, nếu thấy hạt bị vỡ hoặc có nhiều mùn thì không nên mua. Không nên mua vỏ bằng máy mà phải chọn hạt Maca nứt tự nhiên nhé!

Mua hạt macca ở đâu giá tốt? Mách nhỏ cho bạn rằng hạt macca trong hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi luôn có giá cao hơn so với các cửa hàng bán hạt Macca bên ngoài dù cùng một loại bao bì và nhãn hiệu.

Vì vậy khi mua hạt Macca để có được hạt Macca chất lượng tốt, đúng giá bạn cần lưu ý chọn đúng nơi cung cấp: nhà cung cấp, bao bì đúng cách để bảo quản hạt tốt nhất, biết rõ nguồn gốc xuất xứ của hạt …

Đến đây thì bạn đã biết mua hạt macca ở đâu và cách chọn hạt macca chất lượng rồi nhé!

Xem thêm: Hạt Macca giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *