Cho bạn biết giá hạt điều trước khi mua!

TThực hư giá hạt điều hiện nay? Câu trả lời là giá hạt điều phụ thuộc vào chất lượng hạt, nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất và bạn mua hạt ở đâu và vào thời điểm nào trong năm.

1. Giá hạt điều phụ thuộc vào chất lượng hạt điều và mùi vị hạt điều.

Hạt điều được phân loại thành nhiều kích cỡ hạt khác nhau và giá cả khác nhau. Hạt to nhất gọi là hạt loại 1, hạt nhỏ hơn là hạt loại 2, vỏ lụa, vỏ lụa, hạt gãy là loại 3, hạt lép… mỗi loại có giá khác nhau. đầy.

Thông thường, giá hạt điều loại 1 đã qua chế biến như hạt điều rang muối, hạt điều rong biển, hạt điều mật ong, hạt điều Wasabi… ở thời điểm hiện tại luôn ở mức trên 300.000 đồng / 1kg.

Giá hạt điều loại 2 thấp hơn một chút khoảng 280.000đ / 1kg. Những hạt bị vỡ, nát ít được bán làm thực phẩm và dùng để làm bánh kẹo.

Ngoài ra, giá hạt điều đã bóc vỏ lụa sẽ cao hơn hạt điều chưa bóc vỏ lụa, do tốn nhiều công bóc vỏ lụa bên ngoài hạt!

Vườn Điều Ngon – Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước

2. Giá hạt điều tùy thuộc vào nhà cung cấp.

Nếu bạn là người quan tâm đến giá cả thì bạn sẽ thấy rằng giá hạt điều tại Siêu thị luôn cao hơn giá hạt điều của các nhà cung cấp trực tiếp. Tại sao lại như vậy, vì để bán được hàng trong Siêu thị phụ thu rất nhiều nên giá hạt điều bị đẩy lên cao.

Trong khi các nhà cung cấp trực tiếp như Hạt Ngon bán với giá khoảng 300.000 đồng / 1kg hạt điều loại 1 thì tại Siêu thị giá hạt loại 1 không dưới 350.000 đồng / 1kg.

Hạt Ngon đã khảo sát tại một hệ thống siêu thị có tiếng tại TP.HCM thì thấy giá 1 hộp loại 2 có giá chính xác lên đến 178.400 đồng / hộp 500g, tính ra 1 kg có giá 356.800 đồng.

Tại một hệ thống cửa hàng tiện lợi khác, giá hạt điều hút chân không túi 250g có giá 108.300 đồng, như vậy giá hạt điều 1kg là 432.800 đồng.

Bạn có thể kiểm tra độ chính xác của các số liệu này khi mua hàng tại Siêu thị, xem Ngon có đúng không nhé!

Hạt Điều Non – Tại Vườn Hạt Giống Ngon

3. Giá hạt điều tăng hay giảm phụ thuộc vào cung cầu của thị trường.

Nguồn cung cấp ở đây là nguyên liệu sản xuất là hạt điều tươi được mua từ vườn nhà. Khi nguồn cung nguyên liệu thiếu hụt, do khan hiếm nguyên liệu nên giá hạt điều tươi tăng kéo theo phản ứng dây chuyền là giá hạt điều thành phẩm cũng tăng theo.

Chẳng hạn, giá hạt điều niên vụ 2016 tại Bình Phước là 30.000 đồng / 1kg, thì giá hạt điều rang muối loại 1 lúc đó Hạt Ngon cung cấp chỉ 260.000 đồng / 1kg. Trong niên vụ điều 2017, ước tính 1 ha điều cho sản lượng bình quân 1000 kg hạt điều. Sản lượng khan hiếm nên giá điều tươi thu mua tại vườn lên tới 45.000 / 1 kg, giá điều thành phẩm cũng tăng theo. 300.000đ / 1kg.

Số liệu trên là số liệu được thu thập thực tế tại nhà vườn Hạt Ngon ở Thống Nhất – Bù Đăng – Bình Phước.

Nói đến nhu cầu tiêu thụ hạt điều của thị trường, giá hạt điều lên xuống tùy theo thời điểm trong năm. Trong những ngày lễ, nhu cầu tiêu thụ hạt điều tăng mạnh, sản phẩm không đủ cung cấp, một số nhà cung cấp đã tăng giá hạt điều.

Điều khi chín có màu đỏ hoặc vàng – Vườn Hạt Giống Ngon Vụ Mùa 2017

4. Giữ giá!

Dù là lễ tết nhưng Hạt Ngon luôn để giá hạt điều tốt nhất cho quý khách. Thậm chí còn có chương trình giảm giá để bạn có thể thưởng thức những hạt Điều thơm ngon với chi phí tiết kiệm nhất!

Tại sao lại có thể giảm giá như vậy vì mục tiêu của Hạt Ngon là ai cũng có thể thưởng thức Hạt Điều Bình Phước, lợi nhuận từ cung ứng hạt điều vừa đủ để cân đối chi phí và nâng cấp dịch vụ. dịch vụ.

Như vậy, giá hạt điều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Hạt Ngon hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có lựa chọn sáng suốt khi chọn mua hạt điều. Biết mua ở đâu, loại hạt điều gì và giá hạt điều như thế nào để bạn có thể chọn mua được những hộp hạt điều chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hạt điều Bình Phước chính gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *