CÔNG THỨC LÀM SỮA NGON NGON

Hạnh nhân chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là phụ nữ vì hàm lượng Vitamin E trong Hạnh nhân rất cao rất tốt cho làn da của chị em phụ nữ. Hạnh nhân có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn khác như sữa Hạnh nhân.

Hạt ngon sẽ cho bạn một ly Sữa hạnh nhân để thưởng thức dễ dàng với công thức dưới đây:

1. Chuẩn bị: Để làm các món ăn Sữa hạnh nhân Đối với một người uống rượu, chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ và nguyên liệu sau:

  • Dụng cụ bao gồm: máy xay sinh tố, ray hoặc vải thưa, ly sữa hạnh nhân ..
  • Nguyên liệu: 200g hạt hạnh nhân, nước, đường hoặc mật ong.
  • Chuẩn bị, ngâm hạnh nhân trong nước 48 giờ.

2. Cách làm sữa Hạnh nhân:

Bước 1: Sau 48 tiếng, bạn vớt hạt ra cho vào máy xay nhuyễn, đổ nước lọc vào nước vừa ngập hạt, có thể thêm đường hoặc mật ong nếu thích ngọt.

Bước 2: Đậy nắp máy xay, bật máy xay đến khi thấy hạt nhuyễn hoàn toàn.

Bước 3: Bộ lọc sữa hạnh nhân, đặt ray lên bát đã chuẩn bị trước, dùng vải sạch phủ lên ray rồi đổ hỗn hợp hạt trong máy xay vào máy lọc, bạn phải dùng tay bóp túi vải để sữa hạt chảy ra. cặn, chảy xuống bát bên dưới.

Tận hưởng kết quả: Tiếp theo, bạn đổ sữa từ bát ra cốc dùng thìa múc phần cặn còn lại là bạn đã có một chiếc ly Sữa hạnh nhân sạch ngon. Sữa hạnh nhân nên sử dụng vào sáng sớm trước khi làm việc sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng.

Làm sữa hạnh nhân Thật dễ dàng phải không, Món Ngon thấy rằng bất cứ ai cũng có thể tự làm sữa hạnh nhân thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Xem thành phần sữa hạnh nhân!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *