Hạt Chia là phải trong khi mang thai

Hạt chia Thường có nguồn gốc từ các nước Nam Mỹ. Với giá trị dinh dưỡng cao, sản phẩm được người tiêu dùng trên thế giới tin dùng. Đây là loại hạt được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất, đặc biệt việc sử dụng hạt Chia cho bà bầu rất tốt cho sức khỏe của bé!

Hạt chia là một trong những loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hạt tự nhiên. Tuy nhiên, sản phẩm này chưa quá phổ biến tại Việt Nam bởi một lý do khá bất ngờ, đó là nhiều người nhầm hạt này với hạt mè, hạt é. Tuy nhiên, nếu bạn có thể phân biệt bằng mắt thường thì hạt mè và hạt é thường có hình bầu dục, màu đen đều nhau. Hạt chia tự nhiên không giống như thế này, hình dạng hạt tròn đều hơn và màu sắc là sự pha trộn giữa các tông màu đậm và nhạt, không đồng nhất.

Tác dụng của hạt chia đối với bà bầu:

Khi mang thai, bà bầu cần nhiều nhóm chất dinh dưỡng mà nhiều loại cơ thể không tổng hợp được. Tuy nhiên, để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng này thì bà bầu phải ăn nhiều thực phẩm khác nhau – một trong những nguyên nhân gây tăng cân nhanh chóng và không kiểm soát khi mang thai. Chưa kể một số bà bầu bị động thai. Thông thường trong những tháng đầu của thai kỳ, bà bầu sẽ không có cảm giác thèm ăn hay sợ mùi thức ăn, thậm chí khi ăn vào sẽ bị nôn trớ… Thuốc thần kỳ hạt chia là sản phẩm dành cho bạn.

Hạt Chia Trộn nước cam!

Đầu tiên, sản phẩm rất giàu dưỡng chất Omega 3, 6, 9 – những chất không thể thiếu trong quá trình phát triển của em bé trong bụng. Mặt khác, khi mang thai các mẹ thường bị thiếu canxi do lúc này lượng canxi cơ thể cần tăng lên gấp nhiều lần. Uống canxi tổng hợp dễ gây nóng trong và không phải ai cũng hấp thụ được canxi dạng này. Đối với trường hợp này phụ nữ mang thai có thể sử dụng hạt chia như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày vì trong hạt có chứa một lượng canxi rất lớn. Mặt khác, canxi tự nhiên trong thực phẩm rất dễ được hấp thu hoàn toàn trong quá trình tiêu hóa.

Giống như thành phần của các loại hạt tự nhiên, hạt chia có một lượng rất lớn chất xơ. Đối với phụ nữ khi mang thai – thời điểm cơ thể rất nhạy cảm với bất kỳ sự thay đổi nào và rất dễ dẫn đến tình trạng táo bón, các vấn đề về tiêu hóa … Trong khi đó nếu bạn uống thuốc bổ hạt chia Thường xuyên nó sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên theo cách đơn giản nhất.

Hạt Chia trái cây trộn Yaout!

Có một ưu điểm mà rất ít thực phẩm chức năng và viên uống có thể so sánh được với hạt chia. Đó chính là khả năng chế biến thành những món ăn ngon, đa năng. Thay vì phải uống thuốc hàng ngày trong tình trạng khó chịu và hơn nữa dù được bào chế từ nguyên liệu tự nhiên nhưng trong thuốc vẫn có những chất hóa học nhất định để bảo quản, bào chế… chắc chắn nếu sử dụng lâu dài. Lâu sẽ không có lợi cho cơ thể bạn nên dùng hạt chia để chế biến thành các món ăn dùng trong bữa ăn hàng ngày. Một bát cháo nóng hoặc bánh quy hạt chia Bạn chắc chắn sẽ không thể từ chối.

Xem thêm hạt chia!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *