Hạt điều rang muối bao nhiêu tiền 1kg?

Hạt điều bao nhiêu tiền 1 kg? Đây là một câu hỏi khó trả lời vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của loại hạt này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được, đâu là 3 yếu tố cũng như giá hạt điều tại Hạt Ngon.

Hạt điều rang muối 02
Hạt điều muối

Hạt điều giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam, Bình phước là tỉnh có diện tích cây điều lớn nhất cả nước. Trong những năm gần đây, hạt điều Bình Phước đã trở thành thương hiệu uy tín, hạt điều Bình Phước là loại hạt điều thơm ngon nhất, bởi được trồng trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ.

Hạt Điều Bình Phước được phân thành nhiều kích cỡ và chủng loại như loại 1, loại 2, loại bẻ đôi, loại tách vỏ lụa và loại còn vỏ lụa. Ngoài ra, hạt điều Bình Phước còn được chế biến thành nhiều vị khác nhau để đa dạng hương vị, phục vụ thị hiếu người tiêu dùng như điều mật ong, điều rong biển, điều wasabi, điều rang muối. Trong đó, hạt điều rang muối Bình Phước được ưa chuộng và dễ ăn nhất vì giữ được vị ngon tự nhiên của hạt điều.

Hạt điều rang muối Bình Phước trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và nhiều nhà cung cấp. Vậy giá hạt điều rang muối Bình Phước chính xác là bao nhiêu? Hạt Ngon xin giải đáp.

Hạt điều bao nhiêu tiền 1 kg? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt điều rang muối Bình Phước

1. Chất lượng hạt giống

Người ta thường nói “Giá cả đi đôi với chất lượng” là vậy! Tùy theo chất lượng hạt điều khác nhau mà giá cả cũng khác nhau.

Cụ thể, hạt điều rang muối Bình Phước có giá cao nhất từ ​​320.000đ – 350.000đ / KG, hạt điều rang muối loại 2 có giá từ 290.000đ- 320.000đ / 1 KG.

Hạt điều nguyên vỏ bao giờ cũng vậy, nhưng hạt điều rang muối thành phẩm có mùi vị khác nhau, sở dĩ hạt điều có ngon hay không là phụ thuộc vào tay nghề của người thợ rang. Như vậy, yếu tố quyết định độ ngon chính là kỹ thuật rang hạt điều của từng nhà sản xuất.

2. Nhà cung cấp

Việc biến động giá lớn như trên là do nhà cung cấp. Phân tích cụ thể bạn sẽ để ý, nếu mua hạt điều rang muối Bình Phước ở các siêu thị chắc chắn giá sẽ cao hơn so với đơn vị cung cấp trực tiếp từ vườn nhà như Ngon. Nguyên nhân thì ai cũng biết vì để được một mặt hàng vào siêu thị phải tốn rất nhiều chi phí nên giá thành sản phẩm bị đẩy lên cao.

Hãy so sánh cụ thể để so sánh giá hạt điều rang muối Bình Phước: Hạt Ngon dùng để mua hạt điều trong siêu thị.

Hat Dieu Rang Mu
Hạt Điều Với Muối Và Vỏ Lụa

Hạt điều rang muối bao nhiêu tiền 1kg?

Hộp 500g hạt điều rang muối này có giá là 178.000đ vậy 1kg hạt điều rang muối trong siêu thị có giá lên tới 356.000đ (giá bạn có thể tham khảo trong siêu thị xem Ngon có đúng không nhé).

Hạt điều không vỏ lụa mua tại Ngon Shop, được đóng gói đẹp, bắt mắt.  Vậy, hạt điều giá bao nhiêu?

Hạt điều không vỏ lụa mua tại Ngon Shop, được đóng gói đẹp, bắt mắt. Vậy, hạt điều giá bao nhiêu?

Hạt điều vỏ lụa mua tại Ngon Shop.  Hạt điều rang muối loại 1kg giá bao nhiêu?

Hạt điều vỏ lụa mua tại Ngon Shop. Hạt điều rang muối loại 1kg giá bao nhiêu?

Và đây là sản phẩm rang muối Bình Phước loại 1 mà Hạt Ngon đang cung cấp, giá chỉ 300.000đ / 1kg còn vỏ và 340.000đ / 1kg không lụa.

Cung cấp hạt điều thô tại bình phước – nơi cung cấp hạt điều rang muối giá 1 kg cho đơn vị thu mua

Chẳng hạn, đầu năm 2016 Hạt Ngon cung cấp hạt điều rang muối loại 1 tiêu chuẩn với giá 240.000đ / 1 kg. Cuối năm 2016, giá hạt điều thô tăng cao buộc anh Ngon phải tăng giá bán sản phẩm lên 280.000 đồng / 1kg.

Bước sang niên vụ 2017, Hạt Ngon hy vọng giá Hạt Điều Mắm Bình Phước sẽ giảm để nhiều người được thưởng thức Hạt Điều Bình Phước giá tốt.

Tuy nhiên, năm bất ngờ, niên vụ 2017 hạt điều Bình Phước mất mùa nặng, 1 ha điều chỉ cho sản lượng bình quân 1 tấn điều thô dẫn đến khan hiếm nguyên liệu sản xuất, giá thu mua nguyên liệu tăng. là 45,000 VND. / 1kg hạt điều tươi.

Giá hạt điều rang muối Bình Phước một lần nữa bị đẩy lên 305.000 đồng / kg. Trên đây là số liệu thực tế mà Hạt Ngon ghi nhận tại vườn nhà tại Thống Nhất – Bù Đăng – Bình Phước.

Vườn Điều Hạt Ngon - Bù Đăng, Bình Phước

Vườn Điều Hạt Ngon – Bù Đăng, Bình Phước

Hạt Ngon đưa ra những phân tích trên để khách hàng phần nào hiểu được tại sao giá hạt điều rang muối Bình Phước trên thị trường lại chênh lệch và tăng liên tục như vậy.

Mặc dù giá chung tăng, nhưng Hạt ngon cố gắng giữ giá tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi. Cụ thể, Hạt Ngon áp dụng chính sách “mua càng được giá, càng giảm càng sâu”, khi số lượng tiêu thụ tăng, Hạt Ngon có thể tự cân đối chi phí sản xuất và vận chuyển.

Từ đó giảm giá thành sản phẩm. Vì mục tiêu của Hạt Ngon là mang Hạt Điều Bình Phước tại nhà đến với mọi người Việt Nam.

Vì vậy, để tìm được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Hạt điều bao nhiêu tiền 1 kg”, hãy liên hệ với Hạt Ngon – nơi cung cấp các loại hạt chất lượng tốt với giá cả phù hợp với từng phân khúc trên thị trường. Hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *