Hạt Điều rang muối Bình Phước quà tặng tình thân?

“21h ngày 30/6/2017, Hạt Ngon nhận được tin nhắn đặt hàng của chị Hương, chị vào TP. HCM đang làm trên đường Đinh Công Tráng, chiều hôm sau chị sẽ bay ra Hà Nội và cần hạt điều rang muối làm quà cho gia đình ngoài Hà Nội ”

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là bạn sẽ lên máy bay… trở về quê hương thân yêu, nơi có Cha Mẹ, con cái đang từng giờ chờ bạn về !. Bạn cần một món quà đặc biệt, một món quà ý nghĩa về mặt tinh thần và sức khỏe. Dùng hạt điều rang muối làm quà cho người thân là một lựa chọn thích hợp. Vì giá thành không quá cao nhưng lại là món ăn có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Hạt điều muối là hạt điều còn vỏ lụa được rang muối theo tỷ lệ hạt điều 99,9% và muối ăn nguyên chất 0,1%. Được tuyển chọn từ những hạt điều Bình Phước loại 1 chuẩn size 1, từ nhà vườn Hạt Ngon tại Bù Đăng, Bình Phước.

Hạt Điều Ngon Vườn Nhà

Giá trị dinh dưỡng của Hạt điều rang muối Bình Phước, hạt điều cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như:

  • Cung cấp năng lượng rất cao, 100g hạt điều cung cấp năng lượng 550 Kclo, gấp 2 lần thịt bò.
  • Cung cấp 18g chất đạm, 44g chất béo, gồm nhiều axit béo tốt như Omega3, Omega6.
  • Hạt điều rất giàu khoáng chất, trong đó cao nhất là Kali lên đến 660mg, Magie 292mg, Canxi 37mg, Sắt 6,7mg.
  • Ngoài ra, trong hạt điều còn có Vitamin C và Vitamin B6 chiếm hàm lượng nhỏ.

Với thành phần dinh dưỡng như vậy, khi bạn lấy Hạt điều rang muối Làm quà tặng cho những người thân yêu nghĩa là bạn đang trao tặng sức khỏe, giúp những người thân yêu bổ sung dưỡng chất để cơ thể khỏe mạnh hơn !.

Ai có thể sử dụng nó Hạt điều rang muối? Hạt điều muối Có vị dễ ăn, kích thích vị giác, ăn một hạt bạn sẽ muốn ăn tiếp. Trừ trẻ em không nhai được thì hạt điều rang muối ai cũng có thể ăn được, từ phụ nữ, trẻ em, người già,… đều có thể sử dụng được. Ngoài ra, hạt điều rang muối được đóng gói nhỏ gọn dễ vận chuyển.

Đừng lo lắng về độ mặn của muối trong Hạt điều rang muối Ok, vì tỷ lệ muối rất nhỏ 0,1% và muối chỉ nằm bên ngoài lớp vỏ lụa bên ngoài của hạt nên hạt điều sẽ có vị ngọt thanh pha chút mặn của muối ăn, không bị chát !.

Đặt hàng Hạt điều rang muối Bình Phước lớp 1 làm quà vui lòng liên hệ Hạt Ngon số 19 Lý Văn Phức – Phường Tân Định – Quận 1 – TPHCM. Gọi đặt hàng nhanh 0973 501 162.

Xem chi tiết Hạt Điều Rang Muối Bình Phước!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *