Hạt điều rang muối có bị mặn không?

Hạt điều muối Có mặn không?

Hôm nay 30/06/2017 Hạt Ngon nhận được câu hỏi này của chị Hương, một khách hàng đến từ thủ đô Hà Nội. Hạt Ngon xin giải đáp thắc mắc này để khách hàng ghé thăm Hạt Ngon được biết.

Hạt điều muốiChính xác là hạt điều vẫn được rang với muối ăn. Tỷ lệ thành phần gồm 99,9% hạt điều còn vỏ lụa và 0,1% muối ăn tinh khiết.

Kỹ thuật rang Hạt điều rang muối: Sau khi trộn hạt điều được rang trên chảo nóng, hoặc lò rang, khi rang nên điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, canh thời gian chuẩn, nếm hạt thường xuyên để đảm bảo hạt không bị rang quá chín hoặc chưa chín.

Hạt điều muối Không đạt chất lượng, do rang không đều, kích thước hạt không đồng đều dễ dẫn đến: hạt nhỏ chín quá, giòn, hạt lớn chín mềm.

Hạt điều muối ngon phải đạt các tiêu chuẩn sau: Phải chín đều, giòn nhưng không quá cháy, hạt không quá mặn, hạt dễ bong tróc lớp lụa bên ngoài.

Vì thế Hạt điều rang muối đạt tiêu chuẩn, không có vị mặn, lớp muối lắng đọng bên ngoài lớp vỏ lụa thấm vào lớp vỏ này trong quá trình rang làm cho hạt điều có vị mặn nhưng không quá mặn mà dễ ăn.

Khi chọn mua hạt điều rang muối, bạn nên lưu ý những đặc điểm trên để chọn cho mình một hộp hạt điều rang muối ngon. Tại Hạt Ngon chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn của một hạt điều rang muối ngon!

Xem chi tiết Hạt Điều Muối Bình Phước!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *