Hạt lanh là gì? Mua hạt lanh ở đâu?

Hạt lanh là một trong những loại hạt tự nhiên được chị em sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, hạt lanh cũng có những tác dụng tốt không ngờ đối với bà bầu.

Khi mang thai cơ thể có rất nhiều thay đổi, đặc biệt là những thay đổi bên trong cơ thể như thay đổi nội tiết tố. Nội tiết tố có vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa cơ thể. Một khi chức năng này bị rối loạn, cơ thể sẽ mắc những căn bệnh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất nguy hiểm đến sức khỏe con người: da xấu, cáu gắt, nổi mụn… và đặc biệt là ung thư vú. .

Đối với phụ nữ khi mang thai, nội tiết tố nữ sản sinh quá mức sẽ dễ gây ra những cơn bốc hỏa, bốc hỏa, thay đổi tâm trạng. Vì vậy bà bầu nên sử dụng Hạt lanh thường xuyên để giúp điều hòa cơ thể. Bên trong hạt tưởng chừng rất nhỏ này lại chứa một lượng rất lớn phytoestrogen. Đây là nội tiết tố cần thiết của phụ nữ giúp làm đẹp da, dưỡng nhan sắc và dưỡng thể. Chỉ với 30g hạt lanh mỗi ngày, bạn đã có thể cung cấp đủ cho cơ thể lượng hợp chất này.

Ngoài ra, việc mang thai cũng dẫn đến tình trạng bà bầu khó ốm đau. Đó chính là chứng táo bón kéo dài. Nguyên nhân là do khi mang thai cơ thể thay đổi, mặt khác chúng ta cũng nạp vào cơ thể quá nhiều chất dinh dưỡng. Việc hấp thu không đủ chất dinh dưỡng, cùng với chế độ ăn ít rau, ít thịt sẽ nhanh chóng gây ra tình trạng táo bón. Cũng giống như các loại hạt tự nhiên khác, Hạt lanh Chứa một lượng chất xơ cực lớn, có tác dụng thanh lọc đường tiêu hóa và giảm các triệu chứng táo bón, đau bụng do các vấn đề về tiêu hóa gây ra.

Hạt lanh Nó còn có tác dụng điều hòa lượng đường trong máu, giảm thiểu tình trạng tiểu đường thai kỳ cho mẹ bầu. Lý do là hàm lượng đường Hạt lanh Ít calo, nhiều calo, chỉ cần một lượng nhỏ hạt lanh sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng trong ngày. Trong Hạt lanh Ngoài ra còn có Omega, một hợp chất giúp kích thích sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Omega sẽ giúp bé phát triển các tế bào não. Trẻ sinh ra sẽ thông minh và nhanh nhẹn hơn các bạn cùng lứa tuổi nếu được bổ sung đủ Omega. Ngoài ra chất dinh dưỡng này rõ ràng Hạt lanh Nó còn có tác dụng ổn định đường huyết, tránh tình trạng đường huyết tăng cao gây hại cho sức khỏe bà bầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *