Hạt macca giá bao nhiêu? Hạt macca mua ở đâu tại TP.

Không phải ai cũng biết cách ăn hạt Mắc Ca! Sử dụng không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi.

Hạt Ngon xin chia sẻ cách ăn hạt macadamia vậy là đúng:

Hạt Macac có thể ăn trực tiếp bằng cách loại bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài, hạt Macadamia có thể chế biến thành sữa hạt Macac, dùng để làm các loại bánh như Maca brownie, ngoài ra có thể rang hạt Mac lên cốc sẽ thơm hơn ..

Các bạn chú ý, không nên cho trẻ chưa mọc răng, chưa biết ăn thức ăn cứng, ăn hạt mắc ca. Không cho trẻ em dùng hạt mắc ca chơi đùa vì hạt mắc ca rất cứng nếu nuốt phải có thể gây tắc đường thở nguy hiểm đến tính mạng. Nếu nuốt phải, vỏ hạt mắc ca cũng khó tiêu hóa.

Đặc biệt không cho chó ăn hạt mắc ca, hạt mắc ca tốt cho sức khỏe con người nhưng lại độc hại cho chó gây ngộ độc. nhiễm độc macadamia dẫn đến các triệu chứng như run, tê liệt và tổn thương khớp.

Bảo quản hạt mắc ca trong quá trình sử dụng, nếu hạt mắc ca còn dư thì đóng túi hạt lại và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Nếu các bạn chú ý đến cách ăn hạt macadamia, việc sử dụng hạt giống lâu dài đảm bảo chất lượng tốt và tránh nguy hiểm cho con cái và vật nuôi của bạn!

Xem Macadamia Nam Phi!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *