MẶT TIỀN MUỐI Bình Phước yêu đất đỏ miền đông

Nhắc đến tỉnh Bình Phước là người ta nghĩ ngay đến cây điều, bởi diện tích trồng điều ở Bình Phước lớn nhất Việt Nam, đây là loại cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ, cây lấy hạt có giá trị kinh tế cao. sức khỏe và giá trị dinh dưỡng. Cây điều ra hoa vào tháng 11, kết trái, thu hoạch hạt vào tháng 2 đến tháng 3 hàng năm.

Hạt điều là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm như bánh kẹo, dầu … Hạt điều có thể ăn trực tiếp bằng cách nướng, hoặc chế biến thành nhiều hương vị khác nhau như hạt điều mật ong, hạt điều phô mai, hạt điều, rong biển và hạt điều rang muối Muối …

Trong đó hạt điều rang muối dễ ăn và hợp khẩu vị nhất vì hạt điều rang muối vẫn giữ được hương vị tự nhiên của hạt điều nhiều nhất. Người ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh kích thích vị giác kết hợp với một chút muối.

Hạt điều vườn nhà Hạt Ngon!

Hạt điều rang muối phải là hạt còn nguyên vỏ lụa, tỷ lệ kết hợp là 99% hạt điều lụa và 1% muối ăn. Hạt sẽ được rang bằng tay trên chảo, hoặc bằng máy rang. Để hạt điều rang muối ngon, dễ ăn không phải là chuyện đơn giản, cần có kỹ năng rang cũng như kinh nghiệm rang. Cụ thể là trộn tỷ lệ muối hạt thích hợp, khuấy đều, chỉnh nhiệt độ.

Hạt điều rang muối đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng các tiêu chí sau: Hạt điều không quá mặn, không quá giòn nhưng cũng không quá nhỏ hoặc chín chưa kỹ, khi ăn phải tách vỏ lụa dễ dàng ra khỏi hạt. Vì vậy khi chọn mua hạt điều rang muối cần chú ý những đặc điểm trên.

Hạt điều nói chung, hạt điều rang muối Bình Phước nói riêng có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nó có đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể như: Năng lượng cung cấp trong 100g hạt điều cao hơn thịt bò, Cung cấp đạm thực vật, chất béo tốt, nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng trong cơ thể.

Điều Trái Vụ Trẻ 2017 tại Vườn Giống Ngon – Bù Đăng, Bình Phước

Vì vậy, Hạt Điều rang muối là một món quà của sức khỏe, ai cũng có thể sử dụng được, phù hợp với mọi đối tượng và mọi hoàn cảnh: Bạn có thể làm quà biếu, tặng người thân, cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp … bạn có thể dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn của mình ….

Đặc biệt nếu bạn bè, khách hàng, đối tác của bạn là người nước ngoài thì hạt điều rang muối là sự lựa chọn thông minh nhất vì người nước ngoài rất thích ăn hạt điều Việt Nam, điều này đúng vì hạt ngon. đã và đang cung cấp rất nhiều hạt điều rang muối cho các chủ doanh nghiệp làm quà tặng cho các đối tác thương mại nước ngoài, bao gồm Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc …

Trong những ngày Tết, hạt điều cũng là món ăn nhâm nhi không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Hạt Ngon có một mong muốn rất lớn là đưa hạt điều trở thành món ăn thường ngày trong bữa cơm của người Việt chứ không chỉ là món ăn vặt ngày lễ, tết ​​đơn thuần. Vì giá trị dinh dưỡng của hạt điều rất cao, nếu sử dụng hàng ngày sẽ mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe con người.

Điều khi chín cho màu đỏ và vàng – Hạt Giống Ngon Vụ Mùa 2017

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất là giá hạt điều khá cao, không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức loại hạt này. Chẳng hạn, hạt điều rang muối giá thị trường năm 2017 hiện nay khoảng 300-350.000 đồng thì giá hạt điều rang muối tăng cao hơn năm 2016 là do niên vụ 2017 tại Bình Phước sản lượng điều thô giảm do thua lỗ. được mùa, nguồn nguyên liệu không đủ đáp ứng cho sản xuất và tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu.

Lưu ý khi chọn mua hạt điều rang muối: Chọn hạt to tròn, da sáng màu, để phân biệt giữa loại 1 và loại 2 vì giá cả khác nhau, chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn. Ngoài ra, cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ (bảo hành, đổi trả, thanh toán, vận chuyển).

Cửa hàng hạt điều rang muối với phương châm “ai cũng được thưởng thức hạt điều” nên Hạt Ngon áp dụng chính sách bán hàng “mua càng nhiều, giá càng sâu”. Đảm bảo là hạt điều loại 1, chuẩn Bình Phước. Hiện nhà vườn Hạt Ngon đang chăm sóc 50.000 m2 diện tích cây điều tại ấp 4, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước. Và cung cấp hạt điều rang muối thành phẩm tại văn phòng 19 – Lý Văn Phức – Phường Tân Định – Quận 1 – TPHCM.

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *