Mẹo chọn mua hạt Hạnh nhân chất lượng cao?

Hạnh nhân là loại hạt có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe được nhiều chị em yêu thích sử dụng. Ở Việt Nam hiện nay, hạt hạnh nhân được cung cấp bởi rất nhiều nhà phân phối, với nhiều mức giá khác nhau nên để mua được hạt hạnh nhân chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng.

Trong bài viết này Hạt Giống Ngon sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua hạnh nhân có chất lượng cao và giá cả phù hợp!

Khi chọn mua hạt hạnh nhân, bạn nên chú ý đến các vấn đề sau: Chất lượng hạt (tình trạng hạt, bao bì bảo quản), giá cả xứng đáng với chất lượng hạt, nguồn gốc xuất xứ, nhà cung cấp…

1. Hạnh nhân được chia thành nhiều loại, và được chế biến thành nhiều hương vị khác nhau.

Các loại hạnh nhân Hạnh nhân thường được phân loại như sau, hạnh nhân có vỏ cứng, hạnh nhân tách vỏ hoặc hạnh nhân nhân, loại thứ ba là hạnh nhân cắt lát….

Vị hạnh nhân thường bao gồm các vị sau: hạnh nhân nguyên chất tự nhiên, hạnh nhân hun khói, hạnh nhân BBQ, hạnh nhân rang muối …

Khi chọn mua hạt Hạnh nhân, bạn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mà chọn mua loại hạt phù hợp cho mình.

2. Cần lưu ý một số vấn đề về bao bì để bảo quản hạt giống.

Bao bì bảo quản, điều rất quan trọng đối với thời hạn sử dụng lâu dài của hạt khô phụ thuộc vào bao bì bảo quản. Hạt Ngon đã khảo sát và thấy rằng một số hạt hạnh nhân được bảo quản trong túi một lớp, túi zip hoặc túi ép nhiệt. nhỏ li ti ở đáy túi, đặc biệt có hạt vỡ đôi.

Phân tích cho thấy, túi đóng gói một lớp không có chân không khi dùng để đựng hạt sẽ tạo ra khoảng trống trong túi khiến hạt di chuyển, va chạm dẫn đến hạnh nhân bị vỡ. bào mòn mùn hạt nhỏ li ti rơi xuống đáy túi. Như vậy, hạt không còn đảm bảo chất lượng.

Bao bì để đựng các loại hạt phải là bao bì bằng nhựa, thủy tinh hoặc hai lớp chắc chắn, có túi hút chân không. Sử dụng loại bao bì này, hạt giống được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, hạt ít bị vỡ, không tạo mùn.

Hạnh nhân được đóng gói chân không hầu như không có hạt vỡ và không có mùn!

3. Về nguồn gốc: Hạnh nhân ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ và Úc. Có hai hình thức nhập khẩu, một là nhập bao bì nhãn hiệu nước ngoài, hai là nhập đậu theo lô, đóng gói tại Việt Nam.

4. Về giá cả: Giá hạnh nhân thay đổi tùy theo hương vị của hạt, giá hạnh nhân dao động từ 400 – 500 nghìn đồng / kg. Thông thường, hạnh nhân bán trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi sẽ có giá cao hơn so với các đơn vị cung cấp trực tiếp, giá từ 500 – 600 nghìn / 1kg.

Vì vậy khi mua hạnh nhân, để mua được loại hạt chất lượng, bạn đặc biệt chú ý đến bao bì để bảo quản hạt, vì yếu tố đóng gói dinh dưỡng rất quan trọng. Các yếu tố như giá cả, bạn có thể so sánh dựa trên chất lượng hạt, sau đó chọn nhà cung cấp tốt nhất.

Xem Hạnh nhân Mỹ!

https://hatngon.shop/hat-dieu-rang-muoi-binh-phuoc-qua-tet-mang-suc-khoe-cho-moi-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *